25550313

:: กีวี ผลไม้สีเขียวเติมวิตามินซีใส่สลัด ::

Tuesday: Beauty
สลัดช่วยเรา >> สวยงาม

กีวีเป็นผลไม้สีเขียวที่นำมาปรุงแต่งสลัดให้มีคุณค่าวิตามินซีด้วยการใส่เป็นส่วนผสมในสลัดผลไม้ หรือปรุงน้ำสลัดครีมกีวี

กีวีเป็นผลไม้เมืองหนาวที่มีปริมาณวิตามินซีสูงสุดเมื่อเทียบกับ ส้ม หรือมะละกอ
ผลการวิจัยพบว่า กีวี 1 ผล มีวิตามินซีสูงมากกว่าส้ม 1 ลูกถึง 74%

การรับประทานกีวีสองผลต่อวันจะช่วยเพิ่มปริมาณวิตามินซีในร่างกายอย่างเห็นได้ชัด
และหากกินก่อนเข้านอนสัก 1 ชั่วโมงจะช่วยให้นอนหลับดีขึ้นถึงร้อยละ 40


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น